Theo nghiên
cứu tại Thụy Điển, uống bốn tách trà mỗi ngày có thể giúp giảm 1/5 nguy cơ đột
quỵ so với những người không bao giờ uống trà.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Karolinska ở Stockholm, Thụy Điển đã làm một cuộc khảo sát với gần 75.000 người bao gồm cả nam giới và phụ nữ từ năm 1997.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Karolinska ở Stockholm, Thụy Điển đã làm một cuộc khảo sát với gần 75.000 người bao gồm cả nam giới và phụ nữ từ năm 1997.
Sau 10 năm, có khoảng 4.000 người bị đột quỵ chủ
yếu là do thiếu máu cục bộ, mời các bạn ghé thăm máy đóng gói để tìm hiểu thêm công đoạn làm ra những gói tà giúp ta giải nhiệt cơ thể, và giúp cơ thể tránh được một số bệnh nguy hại khác.
Theo dõi thói quen uống
trà, các yếu tố khác có thể gây ảnh hưởng đến đột quỵ như hút thuốc, huyết áp
cao cho thấy thói quen uống từ 4 tách trà trở lên giúp giảm nguy cơ đột quỵ
đáng kể, những gói trà này chúng ta có thể dể dàng tìm thấy chúng nằm gọn gàng
trong những gói đã được máy đóng gói trà trong ngành công nghiêp, để tăng thêm
năng xuất cho doanh nghiệp và bảo quản tốt hơn cho người dùng.
Thông qua một cuộc khảo sát cho thấy ước tính người Anh tiêu thụ khoảng 165 triệu cốc trà mỗi ngày, chủ yếu là trà đen. Trong trà có chứa hợp chất được gọi là flavonoid, rất tốt cho tim mạch và não bộ.
Thông qua một cuộc khảo sát cho thấy ước tính người Anh tiêu thụ khoảng 165 triệu cốc trà mỗi ngày, chủ yếu là trà đen. Trong trà có chứa hợp chất được gọi là flavonoid, rất tốt cho tim mạch và não bộ.
Bệnh này thường gặp ở những người ngoài 40 trở lên: http://www.maydonggoi.com.vn/vi.html
Trả lờiXóa