Cách nhận biết cà phê ngon
Bạn
là dân ghiền cafe ?
A.
Cà phê pha tạp :
- Bột cà
phê có mùi thơm nồng gắt, hăng hắc của hương liệu, những loại này bạn rất dễ
dàng tìm thấy chúng đã được sử dụng máy đóng gói cần
đủ liều lượng bày bán trên khắp thịt trường.
Sản phẩm của cty Anpha
- Bột cà
phê pha tạp khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê không nở bung.
- Màu
nước cà phê đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt trên mặt ly.
- Mùi vị
khi uống : đắng gắt, đậm đặc, mùi hương liệu nồng nặc, cảm giác miệng và lưỡi
nhờn.
- Tách
cà phê khi ra đá cuối cùng vẫn màu đen, nhưng hương vị trở nên nhạt nhẻo vì
không có nhiều chất cà phê.
TẠI
SAO CÀ PHÊ LẠI NHƯ VẬY ? NGUYÊN LIỆU : Bắp rang – Đậu nành…
khi bị
rang cháy đen, bột bắp và đậu nành không còn giá trị
dinh dưỡng nữa. Đồng thời, chúng sẽ sinh ra ít nhất 20 loại chất độc hại, trong
đó có các chất:
Acrylamide,
heterocyclic amines, HCAs… là những chất gây ung thư. Riêng chất CNC tạo độ
dính, nếu là loại được sử dụng trong công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì
chứa nhiều tạp chất độc hại.
Ngay cả
loại dùng trong thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại. Chất caramen, nếu
được sản xuất từ đốt cháy đường thì cũng phát sinh những chất độc hại gây ung
thư như các loại thực phẩm bị đốt cháy khác.
B.cà
phê ngon tốt cho sức khỏe
- Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.
- Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.
- Bột cà
phê nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung, lời khuyên
cho các doanh nghiệp nên sử dụng máy đóng gói dạng bột để tiết kiệm được thời gian, để cân đo đong đếm đầy đủ hơn…
Sản phẩm cty Anpha
- Màu
nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.
- Mùi vị
khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi
sạch.
- Tách
cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên
chất, ghé xem thêm video để hiểu thêm về quy trình đóng gói cũng như là cách
bảo quản thực phẩm tốt hơn: https://www.youtube.com/user/cokhianpha/videos
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét