Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014

Tại sao tất cả các mặt hàng đều cần sử dụng máy đóng gói ???


Sử dụng máy đóng gói tự động cho các mặt hàng khô như:


- Hạt điều, cà phê, đậu phộng…

Hình sản phẩm của cty Anpha




- Lạp sườn, xúc xích, túi cá, tôm khô.

- Đậu tương và các loại bánh, mức kẹo.

- Giò, chả, nem.

- Hút chân không và đóng gói thịt bò..
- Hoa quả.

2. Đối với thực phẩm:

- Với thức ăn tươi, sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, thì đã có máy đóng gói hút chân không đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của thực phẩm.

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số loại máy khác để đảm bảo tốt cho các loại thực phẩm khác nhau:
 

+ Máy đóng gói kẹo.


+Máy đóng gói cơm cháy…

Máy hút chân không hai buồng là cách bảo quản thông qua con đường hút hết không khí trong bao bì đựng thực phẩm để vi khuẩn các loại không thể làm giảm chất lượng. Cách bảo quản thực phẩm này hiện là phương thức phổ biến nhất, được nhiều nhà sản xuất, chế biến thực phẩm lựa chọn vì các ưu điểm như đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm nhưng lại giúp thực phẩm luôn tươi mới, có thể tồn trữ lâu ngày…

Hình sản phẩm của cty Anpha



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét