Hạt điều có rất nhiều công dụng, xuất khẩu sang các nước, mà
ngay nay các doanh nghiệp hay các nhà sản xuất thường dùng máy đóng gói hạt
điều hoặc là máy đóng gói
dạng hạt để đóng
gói bao bì chúng cẩn thận, k bi hư, đảm bảo an toàn thực phẩm, với nhiều mẫu
mã và thương hiệu khác nhau để người tiêu dùng an tâm.
Ngoài ra chúng ta có thể làm một số loại bánh từ hạt điều như là bánh tart hạt điều, các bạn hãy làm thử nhé:
Sản phẩm cty anpha
Ngoài ra chúng ta có thể làm một số loại bánh từ hạt điều như là bánh tart hạt điều, các bạn hãy làm thử nhé:
Hình mang tính chất minh họa
Nguyên liệu:
Vỏ bánh: 500g bột mì, 500g bơ, 300g đường, 2 quả trứng gà,
500g bột cacao, ½ thìa cà phê muối
Nhân hạt điều: 300g hạt điều nguyên hạt, 150g đường nâu, 20g
bơ lạt, 1 thìa cà phê bột hạnh nhân
Hình mang tính chất minh họa
Cách làm:
Vỏ bánh tart: Cho bột mì, bơ, đường, trứng gà, bột
cacao, muối vào thau, trộn đều sau đó dùng tay nhồi thật kỹ. Lấy một lượng bột
vừa nhồi trên, cho vào khuôn bánh, dùng ngón tay dàn đều, tạo một phần lõm ở giữa.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C, cho bánh vào nướng khoảng 10 phút, lấy
khuôn bánh ra, để nguội.
Nhân bánh hạt điều: Nghiền nát 150g hạt điều.
Làm tan chảy bơ trên chảo, cho hạt điều nghiền, đường nâu và bột hạnh nhân vào
trộn đều, thêm vào một ít nước, nấu lửa nhỏ cho hỗn hợp sên lại, cho hạt điều
vào đảo đều đến khi hỗn hợp kết dính. Tắt bếp. Chúc các bạn ngon miệng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét