Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Dùng ngũ cốc đóng gói tốt cho cơ thể


Nghiên cứu đã chứng minh, ngũ cốc thô (gạo, kê, lúa mỳ, đậu, cao lương) không những có thể làm cho chúng ta no bụng mà còn là thực phẩm dưỡng sinh cho ngũ tạng nếu ăn đúng cách. Ngày nay thì các doanh nghiệp đã dùng máy đóng gói ngũ cốc để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng với nhiều mẫu mã khác nhau, đẹp mắt, với nhiều thương hiệu cũng khác nhau. nhưng trên mỗi đóng gói bao bì đều có in hạn dùng và cách sử dụng để người dùng yên tâm. Xem thêm video: https://www.youtube.com/watch?v=p6F7wA0kduc  để hiểu thêm về sản phẩm mình dùng.
Sản phẩm cty anpha

Gạo – Nhuận phổi
Gạo bao gồm cả gạo trắng, gạo lức,… Khi xuất hiện triệu chứng nóng phổi, gạo có tác dụng ích âm nhuận phổi rất tốt.
Hình mang tính chất minh họa

Cách làm: Lấy gạo nấu cháo hoặc nấu thành canh gạo loãng, chỉ uống nước gạo không ăn cơm, uống thay nước.
Lúa mỳ – Dưỡng tim
Lúa mỳ được mệnh danh là “quý giá nhất của ngũ cốc”. Đông y cho rằng lúa mỳ có thể dưỡng tim, an thần, đánh đuổi buồn bực, trừ khô, có tác dụng thực liệu rất tốt cho những phụ nữ muốn thanh trừ các triệu chứng tổng hợp của thời kỳ tiền mãn kinh, chứng ra mồ hôi trộm và cả tâm trạng buồn bực, chán nản.
Cách làm: Lấy hạt lúa mỳ bỏ vỏ ngoài và hầm lên thành cháo hoặc đến hiệu thuốc đông y mua lúa mỳ ngâm, sau đó nấu lên lấy nước uống, mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối.
Cao lương – Dưỡng gan
Cao lương và đậu tương đều thuộc lương thực thô nhưng lại là những thành phần không thể thiếu trong ngũ cốc. Cao lương có tác dụng dưỡng gan, ích dạ dày, ngăn chặn đau bụng đi ngoài, đặc biệt là người mắc bệnh đau bụng đi ngoài mãn tính, kiên trì và ăn liên tục trong một thời gian sẽ có công hiệu rất tốt.
Cách làm: Lấy cao lương gia công thành bột mỳ sau đó đảo nóng lên, mỗi sáng và tối trước khi ăn cơm lấy nước nóng pha một cốc để uống



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét