Thứ Năm, 18 tháng 9, 2014

Dùng bột mì đóng gói làm bánh vừng

Làm bánh bột mì vừng
Những loại bánh đơn giản dể làm như: bánh bột mì vừng, để chúng ta ăn lúc nào cũng được, mình sưu tầm đã sưu tầm các bạn làm thử nhé.
Nguyên liệu:
  • Thịt nạc xay - 50g
  • Trứng  - 1 quả
  • Bột mì - 80g ( Loại bột này được các doanh nghiệp sử dụng máy đóng gói bột cho ra những sản phẩm có in thương hiệu nhà sản xuất, hạn dùng, đảm bảo chất lượng, về trọng lượng của mỗi gói bột thì đã có máy định lượng cân điện tử hổ trợ cho sản phẩm được bày bán trên thị trường: siêu thị, bách hóa,.. ..  xem thêm video: máy đóng gói bột để tìm hiểu vè sản phẩm mình dùng nhé).

Sản phẩm cty anpha


  • Dầu ăn - 100ml
  • Vừng  - 3 thìa
  • Gia vị
  •  Muối- 1/8 thìa cà phê
  • Rượu trắng- 1/4 thìa cà phê
Hình mang tính chất minh họa

Cách làm:
-       Bước 1: Cho thịt nạc xay vào chén, đập trứng vào, đánh đều lên, cho bột mì vào chén rồi quậy đều sao cho nhuyễn và sánh, sau đó cho muối, rượu và vừng vào hỗn hợp bột và lại tiếp tục đánh thật đều.
Hình mang tính chất minh họa

-       Bước 2: cho dầu ăn vào chảo tới khi dầu ăn nóng thì đỗ 1 nauwx chén bột vào chảo, dùng dụng cụ dàn đều trên mặt chảo, khi một mặt chính vàng thì lật qua mặt còn lại.
-       Bước 3: Với nữa số bột còn lại ta làm tương tự, rán vàng đều 2 măt để bánh chính đều.
Chúc các bạn thành công.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét