Giống như nhiều loại hạt thô khác, hạt cà phê có hàm lượng
cao những hợp chất polyphenols là những chất chống oxy hoá.
Hình mang tính chất minh họa
Quá trình rang cà
phê làm gia tăng tỷ lệ này. Cà phê trên thị trường được các doanh
nghiệp sử dụng máy đóng gói cà
phê que hoặc máy đóng gói dạng bột
để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm, xem thêm video: máy đóng gói dạng bột để tìm hiểu thêm về quá trình sản phẩm.
Sản phẩm cty anpha
Theo 1 nghiên cứu của trường Đại học Scranton,
Pennsylvania, tỷ lệ chất chống oxy hoá trong hạt cà phê còn cao hơn so với một
số thực vật khác như táo, cà chua, cranberries. Một giáo sư,
người dẫn đầu nhóm nghiên cứu, cũng cho biết cà phê đã rút bớt chất caffeine
hay cà phê thường đều có lượng chất chống oxy hoá như nhau.
Sản phẩm cty anpha
Theo ông,
tính trung bình, người Mỹ hiện nay đang hấp thu lượng chất chống oxy hoá từ cà
phê dùng hàng ngày nhiều hơn so với bất cứ loại thực phẩm nào khác! Chất
chống oxy hoá giúp trung hoà những gốc tự do để ngăn chận quá trình hư hại tế
bào và DNA trong các loại bệnh tim mạch, ung thư và quá trình lão hoá.
Hình mang tính chất minh họa
Tuy nhiên, ông cũng khuyến cáo nghiên cứu của ông không
xác định uống cà phê có lợi cho sức khoẻ vì cơ thể không thể hấp thu hết
được lượng chất chống oxy hoá trong cà phê chưa kể đến tác dụng kích thích của
loại thức uống nầy. Bù lại, ông khuyên mọi người nên ăn nhiều rau quả và các loại
hạt thô để bảo đảm được nhu cầu chất chống oxy hoá cần thiết.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét