Các nhà khoa học Đức đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân
vì sao k phải chỉ có trẻ em hoặc các cô gái hay ăn quà vặt, kể cả lúc đang no mà
hầu như ai cũng thích nhấm nháp gói bim bim chế biến từ khoai tây hoặc một số
bim bim khác nữa. Do nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng mà các nhà sản xuất k
chỉ sử dụng máy đóng gói bim bim
hay máy đóng gói bánh snack
hoặc máy đóng
gói bánh pía, để đảm bảo an toàn cho thực phẩm cũng như chất lượng để
có thể xuất khẩu sang các nước.
Hình mang tính chất minh họa
Những con chuột thí nghiệm hoàn toàn dửng dưng trước các thực
phẩm làm từ chất béo và cacbohydrat, mà chỉ thích khoai tây chiên.
Sản phẩm cty anpha
Do vậy, các nhà khoa học chắc chắn trong những miếng bim bim
từ khoai tây chiên phải có một chất đặc biệt nào đó, kích thích trung tâm thoả
mãn trên não và họ đã cố gắng tìm ra chất đó. Nếu tìm ra được chất này, sẽ giúp
tạo ra những món ăn làm mọi người ưa thích, rất có lợi cho công nghiệp thực phẩm
hoặc trẻ biếng ăn.
Hình mang tính chất minh họa
Trước đây, đã từng có các nhà khoa học quan tâm đến vấn đề
này. Ví dụ năm 2009, người ta đã công bố việc “giải mã” mùi khoai tây
chiên và biết cái gì khiến nó trở thành món ăn ngon. Song hiện nay mới kết luận
đó là sự kết hợp đặc biệt giữa hành tây, bơ, pho-mát, hoa và… chảo nóng.
Sản phẩm cty anpha
Bim bim là một món ăn phổ biến, rất thích hợp để đi kèm với
bia và nhiều loại nước giải khát khác. Quê hương của khoai tây chiên là Mỹ. Nhiều
tư liệu cho thấy nó xuất hiện trên bàn ăn từ năm 1853. Lúc đó, gia vị chính để
chế biến khoai tây chiên là bơ, muối và hạt tiêu. Bây giờ bạn có thể chọn khoai
tây chiên với hàng chục hương vị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét