Ngũ cốc được trồng với số lượng lớn hơn và cung cấp năng lượng
nhiều thức ăn hơn trên toàn thế giới hơn bất kỳ loại hình khác của cây trồng.
Hình mang tính chất minh họa
Ngũ cốc là một nguồn giàu các vitamin, khoáng chất,
carbohydrate, chất béo, dầu và protein. Khi tinh chế bằng việc loại bỏ các cám
và mầm, nội nhũ còn lại chủ yếu là carbohydrate.
Satn phẩm cty anpha
Ở một số nước đang phát triển, ngũ cốc ở dạng gạo,
lúa mì, kê, ngô hoặc tạo thành một phần lớn các đồ ăn hàng ngày. Ở các quốc gia
phát triển, tiêu thụ ngũ cốc là vừa phải và đa dạng nhưng vẫn còn đáng kể. Ngày
nay các nhà sản xuất hay các cơ sở đã dùng
máy đóng gói
ngũ cốc hoặc máy
đóng gói bột và máy đóng gói tự động
để đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng…
Hình mang tính chất minh họa
Các loại hạt ngũ cốc đầu tiên đã được xuất hiện khoảng 8.000
năm trước bởi cộng đồng nông dân cổ đại ở khu vực Fertile Crescent. Emmer lúa
mì, lúa mì Eikorn, và lúa mạch ba của cái gọi là cây sáng lập đồ đá mới trong sự
phát triển của nông nghiệp. Khoảng thời gian này, kê và gạo đã bắt đầu trở nên
thuần ở Đông Á. Lúa miến và kê cũng đã được xuất hiện ở vùng cận Sahara Tây Phi.
sản phẩm rất tốt
Trả lờiXóag+ giúp mình nhé http://truongvanthuluutru.blogspot.com/2014/11/chuong-trinh-tuyen-sinh-toan-quoctruong.html
Trả lờiXóa