Thứ Hai, 10 tháng 11, 2014

Ý nghĩa của thạch râu câu


Agar có nguồn gốc từ agarose polysaccharide, hình thành các cấu trúc hỗ trợ trong các bức tường tế bào của một số loài tảo, và được phát hành vào đun sôi.

Hình mang tính chất minh họa

 Những tảo được gọi là agarophytes và thuộc Rhodophyta (tảo đỏ) phylum, Agar thực sự là kết quả hỗn hợp của hai thành phần:.. Polysaccharide tuyến tính agarose, và một hỗn hợp đồng nhất của các phân tử nhỏ hơn gọi là agaropectin.

Hình mang tính chất minh họa


Trong suốt lịch sử vào thời hiện đại, thạch đã được chủ yếu được sử dụng như một thành phần trong món tráng miệng trên toàn châu Á, được các nhà sản xuất cũng như các cơ sở làm thạch sử dụng máy đóng gói rau câu hoặc máy đóng gói mứt rau câu  ngoài hai loại máy đó còn có thể dùng thêm máy đóng gói thạch dừa cũng là một bề mặt vững chắc để chứa môi trường nuôi cấy vi sinh cho công việc.

Sản phẩm cty anpha

 Agar (agar-agar) có thể được sử dụng như là thuốc nhuận tràng, một cảm giác thèm ăn, thay thế ăn chay cho gelatin, chất làm đặc cho các món súp, trong bảo quản trái cây, kem, và món tráng miệng khác…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét