Agar có nguồn gốc từ agarose polysaccharide, hình thành các
cấu trúc hỗ trợ trong các bức tường tế bào của một số loài tảo, và được phát
hành vào đun sôi.
Hình mang tính chất minh họa
Những tảo được gọi là agarophytes và thuộc Rhodophyta (tảo đỏ)
phylum, Agar thực sự là kết quả hỗn hợp của hai thành phần:.. Polysaccharide
tuyến tính agarose, và một hỗn hợp đồng nhất của các phân tử nhỏ hơn gọi là
agaropectin.
Hình mang tính chất minh họa
Trong suốt lịch sử vào thời hiện đại, thạch đã được chủ yếu
được sử dụng như một thành phần trong món tráng miệng trên toàn châu Á, được
các nhà sản xuất cũng như các cơ sở làm thạch sử dụng máy đóng gói rau
câu hoặc máy
đóng gói mứt rau câu ngoài hai loại
máy đó còn có thể dùng thêm máy đóng gói thạch
dừa cũng là một bề mặt vững chắc để chứa môi trường nuôi cấy vi sinh cho
công việc.
Sản phẩm cty anpha
Agar (agar-agar) có thể được sử dụng như là thuốc nhuận tràng, một cảm
giác thèm ăn, thay thế ăn chay cho gelatin, chất làm đặc cho các món súp, trong
bảo quản trái cây, kem, và món tráng miệng khác…
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét