Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

7 loại hạt tốt cho trái tim

7 loại hạt tốt cho trái tim
Không những là thức ăn nhâm nhi ngon lành mà các loại hạt nhỏ bé còn có khả năng bảo vệ cơ thể tránh được những nguy cơ mắc bệnh tim mạch! Với thị trường cạnh tranh như ngày nay thì người tiêu dùng có thể dể dàng tìm thấy những hạt nhỏ bé này được máy đóng gói hạt cân đo đông đếm đầy đủ, và bảo quản tốt rất nhiều loại.


Hạt đậu phộng

Cũng như các loại hạt khác, đậu phộng là nguồn cung cấp chất béo tuyệt vời. Đậu phộng rất giàu vitamin E, niacin, folate, protein, và mangan. Nó cũng chứa resveratrol - một chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Các chất chống oxy hóa khác nhau được tìm thấy trong đậu phộng cũng chứng tỏ nó là một loại hạt rất tốt cho sức khỏe mọi nhà.
Hạt hồ trăn
 
Hạt hồ trăn có chứa nhiều chất dinh dưỡng cho một trái tim khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa cũng như nguồn đạm và chất xơ trong loại hạt này làm cho nó trở thành một thức ăn tuyệt vời và giảm thiểu nguy cơ gây xơ cứng động mạch.
Hạt hồ đào
 
Hạt quả hồ đào cũng có chức năng tương tự như các loại hạt khác trong danh sách này, đó là một nguồn cung cấp chất béo có lợi cho tim mạch.  Loại hạt này chứa một lượng lớn Vitamin E, canxi, magiê, kali, kẽm, protein và chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Lời khuyên cho các doanh nghiệp nên sử dụng máy đóng gói tự động để giúp chúng ta tăng thêm năng xuất và tiết kiệm được những thứ cần thiết, đồng thời cũng đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng.


Hạt quả phỉ
 
Hạt của quả phỉ là nguồn chất bèo không bão hòa giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Quả phỉ cũng rất giàu phytochemicals giúp củng cố cơ thể chống lại bệnh tật. Bạn có thể dùng hạt quả phỉ cho bữa ăn nhẹ của mình để bổ sung hàm lượng chất xơ và protein. Các vitamin thiết yếu được tìm thấy trong hạt quả phỉ gồm: vitamin E, vitamin B, kali, canxi, magiê và sắt.
Hạt thông

Hạt quả thông có chứa nhiều chất xơ và protein, axit oleic giúp gan tăng khả năng loại bỏ chất độc hại tìm thấy trong cơ thể. Hạt thông rất giàu chất sắt nên giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Nó cũng chứa phần lớn magiê – khoáng chất quan trọng làm giảm các bệnh về cơ. Điều đặc biệt nhất mà chị em phụ nữ nên biết về hạt thông, đó là chúng có thể ngăn chặn sự thèm ăn của bạn do có chứa axit pinoleic.
 
Hạt hạnh nhân
 
Hạt hạnh nhân rất giàu khoáng chất như mangan, magiê, vitamine E và B12. Các chất béo trong hạt hạnh nhân giúp giảm nguy cơ tim mạch, giảm thiểu chất béo gây xơ cứng động mạch. Hạt hạnh nhân còn có khả năng bảo vệ bạn tránh khỏi bệnh tiểu đường, vitamine trong hạt sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể. Mời mọi người ghé thăm máy đóng gói để biết thêm quy trình đóng gói những loại hạt này ra sao?
Hạt của quả óc chó

Hạt của quả óc chó là một nguồn cung cấp protein và chất xơ dồi dào. Ngoài ra, nó còn chứa vitamin B, magiê và chất chống oxy hóa. Chất béo được tìm thấy trong hạt quả óc chó là chất béo đơn, không bão hòa. Chúng giúp giảm cholesterol và tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét